/>
เลือกเมนูย่อย
   ถังบำบัดน้ำเสียและถังดักไขมัน
1.ถังบำบัดน้ำเสีย P&S  
2.ถังบำบัดน้ำเสีย P.P.  
3.ถังบำบัดน้ำเสีย JRM  
4.ถังบำบัดน้ำเสีย AQUA  
5.ถังบำบัดน้ำเสีย Dos  
6.ถังบำบัดน้ำเสีย Aqauline  
7.ถังบำบัดน้ำเสีย Wave  
  8.ถังดักไขมัน  
   ถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ
  1.ถังเก็บน้ำ P&S  
  2.ถังเก็บน้ำ P.P.  
  3.ถังเก็บน้ำ JRM  
  4.ถังเก็บน้ำ AQUA  
  5.ถังเก็บน้ำ Dos  
  6.ถังเก็บน้ำตราเพชร,กรีนทรี  
7.ถังเก็บน้ำ Aqauline  
8.ถังเก็บน้ำ Advanced  
9.ถังเก็บน้ำ Wave  
  10.ปั๊มน้ำ  
 
 
ถังบำบัด พี.พี. (P.P.) รุ่น SUPERSATS(SS1-SS20)
   
  ถังบำบัดน้ำเสีย ซูเปอร์แซทส์ ชนิดเติมอากาศ เปลี่ยนน้ำเสีย เป็นน้ำใส ให้ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อม
   
 
รายละเอียดสินค้า
   
 

ถังบำบัดน้ำเสียซูเปอร์แซทส์ คุณภาพเพื่อสิ่งแวดล้อม
เพราะเรารู้ดีว่า น้ำมีความสำคัญต่อทุกชีวิต  เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ถังบำบัดน้ำเสียซูเปอร์แซทส์  เพื่อทำการบำบัดน้ำเสียจากบ้านเรือน  อาคารขนาดใหญ่ คอนโดมิเนียม ตลอดจนโรงงานอุตสาหกรรม ให้กลายเป็นน้ำดี จนมั่นใจได้ว่าจะไม่สร้างมลภาวะเมื่อปล่อยลงสู่แหล่งน้ำในธรรมชาติ  ด้วยระบบการทำงานที่ได้มาตรฐานตามหลักวิศวกรรมสุขภิบาล  และกระบวนการบำบัดที่ไม่ต้องให้น้ำซึมลงสู่ใต้ดินจนน้ำเน่าส่งกลิ่นเหม็น  ทำลายสภาพแวดล้อม ช่วยแก้ปัญหาอาคารที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่ดินซึมน้ำได้ไม่ดี ถังบำบัดน้ำเสียซูเปอร์แซทส์  ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาส  เสริมแรง คุณภาพสูง จึงแข็งแรงทนทาน มั่นใจในประสิทธิภาพได้ตลอดอายุการใช้งาน 
 
หลักการทำงาน
หลักการทำงานของถังบำบัดน้ำเสียซูเปอร์แซทส์ คือ ถังบำบัดน้ำเสียให้กลายเป็นน้ำดีก่อนระบายลงสู่ท่อระบายน้ำ  เป็นกระบวนการบำบัดน้ำโสโครกแบบ ACTIVED SLUDGE แบบสื่อชีวภาพเติมอากาศ คือการใช้ออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงตะกอนแบคทีเรีย ให้ทำปฏิกิริยาทางชีวเคมีย่อยสลายตัวเองเรื่อยไปจึงไม่ต้องสูบส้วมบ่อย ๆ แบบระบบบ่อเกรอะซึมทั่วไป สามารถบำบัดน้ำเสียรวมตั้งแต่น้ำปฏิกูลจากส้วม น้ำซักล้าง น้ำทิ้งจากครัว และน้ำทิ้งอื่น ๆ ยกเว้นน้ำฝน

 

 
 

ถังบำบัดน้ำเสียซูเปอร์แซทส์ แบ่งการทำงานออกเป็น 3 ส่วนดังนี้
ส่วนที่ 1 ส่วนแยกกากตะกอน ทำหน้าที่แยกกาก และสิ่งแปลกปลอมออกจากน้ำเสีย แล้วทำการย่อยสลายกากบางส่วนตั้งแต่แรกไหลเข้ามา
ส่วนที่ 2 ส่วนกรองเติมอากาศ เป็นส่วนที่ทำหน้าที่บำบัดน้ำเสีย โดยการเติมอากาศให้แบคทีเรียที่ใช้อากาศกำจัดความสกปรกในน้ำตามปฏิกิริยาชีวเคมี  ซึ่งแบคทีเรียเหล่านี้นอกจากแขวนลอยอยู่ในน้ำเสียแล้วยังมีอีกส่วนที่เป็นลักษณฟิล์มเกาะอยู่ตามสื่อชีวภาพที่จมน้ำ  ทำให้ลดปริมาณตะกอนแขวนลอยที่จะหลุดออกจากระบบ
ส่วนที่ 3 ส่วนตกตะกอน   ทำหน้าที่แยกตะกอนแขวนลอยในระบบออกจากน้ำใส น้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดแล้ว จะได้มาตรฐานสามารถระบายสู่ท่อสาธารณะได้โดยไม่ทำลายสภาพแวดล้อม

   
   
   
ถังบำบัดน้ำเสีย Aqua | ถังบำบัดน้ำเสีย DOS | ถังบำบัดน้ำเสีย P.P. | ถังบำบัดน้ำเสีย P&S | ถังเก็บน้ำ DOS » กลับสู่ด้านบน

         บริษัท เทพวารินทร์ จำกัด
           1479/2 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
           Tel : 0-813737877,0-842540670 Fax : 0-2914-2932 Email : sale@thepvarin.com
 
Copyright © 2010 • Thepvarin All Right Reversed                                                                                                                        website : thepvarin.com